z

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

d
Image Alt

Về chúng tôi

GTSSOLUTION

Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm Công Nghệ Xanh được thành lập từ năm 2016 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố TP Hồ Chí Minh cấp, lĩnh vực hoạt động chính:
1. Tư vấn và thiết kế giải pháp công nghệ thông tin
2. Xây dựng phần mềm
3. Cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp
4. Cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý trường học
Qua một chặng đường xây dựng và phát triển, GTSSolution đã khẳng định được mình trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển với sứ mệnh cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm, sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.
GTSSolution quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới để áp dụng cho các sản phẩm của thị trường trong nước.
Tiêu chuẩn GTSSolution áp dụng cho xây dựng phần mềm là ISO 9001 và CMMI. Ngoài ra chúng tôi áp dụng các quy trình chuẩn quốc tế (industry standard) như Agile, Scrum cho việc xây dựng phần mềm cho khách hàng nước ngoài.
Chúng tôi luôn tự tin với những giải pháp công nghệ đưa ra đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với GTSSolution, quý khách không chỉ yên tâm về sản phẩm mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết đam mê công nghệ của đổi ngũ nhân viên có trình độ kinh nghiệm.

f

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm
Khách hàng là ông chủ duy nhất và có thể đuổi việc bất kỳ ai trong công ty, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm của công ty khác. Nhân viên GTSSolution không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.
Chất lượng và Uy tín
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục cải tiến, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của GTSSolution.
Tôn Trọng, Bình đẳng
Ở GTSSolution, cấp dưới có thể nói thẳng với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ. Chúng tôi tôn trọng và chấp nhận cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình.
Năng động và Sáng tạo
Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được, Tập thể GTSSolution luôn có trách nhiệm học hỏi nghiên cứu những công nghệ mới nhất để áp dụng vào những sản phẩm và dịch vụ của công ty.
Chia sẻ Lợi ích, Hợp tác bền lâu
Chúng tôi luôn mong muốn gắn liền lợi ích của Tập thể với lợi ích Cá nhân, gắn liền lợi ích của Công ty với lợi ích của Khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành một Đối tác tin cậy của tất cả các doanh nghiệp/tổ chức trong việc Cung cấp các dịch vụ liên quan tới Sản xuất Phần mềm và Giải pháp Công nghệ Thông tin, dựa trên nền tảng hợp tác vững mạnh, lâu dài và bền vững.

Sứ mệnh

1
2
3

Đối với Thị trường

Phát triển các Giải pháp Phần mềm tổng thể giúp cho công việc kinh doanh của mọi Doanh nghiệp, cá nhân trở nên Dễ dàng và Hiệu quả hơn.

Đối với Nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với Xã hội

Đồng hành phát triển, từng bước hiện đại hoá công tác quản lý vận hành của các Doanh nghiệp tiến tới nền công nghiệp 4.0

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Giữ liên lạc với chúng tôi!

Hãy để liên hệ của bạn để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp!